เข็มขัดยกของ เข็มขัดพยุงหลัง อุปกรณ์เซฟตี้ Asguard Support บล็อคหลัง เสื้อดามหลัง ผ้ารัดหน้าท้อง แผ่นพยุงเอว เข็มขัดลดหน้าท้อง อุปกรณ์พยุงหลัง แผ่นพยุงหลัง ที่บล็อกหลัง เสื้อพยุงหลัง เข็มขัดบล็อกหลัง

โบรชัวร์ เข็มขัดพยุงหลัง2
เข็มขัดพยุงหลัง2
เข็มขัดพยุงหลัง
เข็มขัดพยุงหลัง3
เข็มขัดพยุงหลัง4
เข็มขัดพยุงหลัง5
เข็มขัดพยุงหลัง6
เข็มขัดพยุงหลัง7
เข็มขัดพยุงหลัง8 1
เข็มขัดพยุงหลัง9 1
เข็มขัดพยุงหลัง10 1

เข็มขัดยกของ เข็มขัดพยุงหลัง อุปกรณ์เซฟตี้ Asguard Back Support บล็อคหลัง เสื้อดามหลัง ผ้ารัดหน้าท้อง แผ่นพยุงเอว เข็มขัดลดหน้าท้อง อุปกรณ์พยุงหลัง แผ่นพยุงหลัง ที่บล็อกหลัง เสื้อพยุงหลัง เข็มขัดบล็อกหลัง

วิธีใช้งานเข็มขัดพยังหลัง หรือ เข็มขัดยกของหนัก รุ่น heavy duty ให้ เกิดประโยชน์สูงสุด

ควรใส่ทุกครั้งเมื่อต้องยกของหนัก ร่วมกับการฝึกท่าการยกของที่ถูกต้อง ตัวเข็มขัดพยุงหลัง จะช่วยพยุงตัวหลัง และกระดูกสันหลังไว้ ทำให้ลดแรงกดดที่กระดูกและกล้ามเนื้อ การใส่ back support จึงช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการทำงานได้ตั้งแต่แรก รวมทั้งป้องกันไม่ให้ปวดหลังมากขึ้นในท่านที่มีอาการปวดหลังอยู่แล้ว มีกล้ามเนื้ออักเสบอยู่แล้ว จึงควรใส่ตัว ที่บล็อคหลังทุกครั้งที่ต้องทำงานยกของ หรือ ยืนนานๆ จะช่วยลดการเกิดกล้ามเนื้อหลังอักเสบได้

การทำความสะอาด เข็มขัดพยุงหลังDirty Ebony Whore Banged And Covered In Cum – Interracial 20 – blowjob, group, interracialxv-cb53ceb48537f7fcdbb805a0f2a7efd1Harmony – Fuck Me Naomi – scene 1Verification video – verification-videoJocelyn Stone Her First Step Sibling Forbidden Fuck – teen, hardcore, cumshotPublic Pickups -Amateur Euro Sluts Fuck For Money In Public 01 – porn,teen,sexHigh-class sex with a fake agent – hardcore, cocksucking, blowjobTeenie wants for oral pleasure – hardcore, amateur, teen

ทำความสะอาดง่ายๆ โดยการนำไปแช่ในน้ำผสมผงซักฟอก จากนั้นให้ขยี้ ตัว เข็มขักยกของหนัก ด้วยมือ

นำเข็มขัดพยุงหลัง ไปตากให้แห้งในที่ร่ม เนื่องจากการตากในแสงแดด จะทำให้ตัวผ้าของเข็มขัดพยุงเอวเสื่อมสภาพเร็วกว่าปกติ

ทำไมต้องสั่ง เข็มขัดพยุงเอว ตรา แอสการ์ด

เข็มขัดพยุงเอว ของเรา ดีไซน์โดยแพทย์ผู้ช่วยชาญ ลงรายละเอียดในทุกชิ้นงาน ทุกชิ้นส่วนของตัวเข็มขัดพยุงหลัง เพราะการคำนวนผิดพลาด หรือ ดีไซน์ที่ไม่พอดี ก็จะทำให้ประสิทธิภาพการพยุงของตัวเข็มขัดยกของนั้นลดลงไป ทำให้เสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ โดยเข็มขัดพยุงหลัง ของบริษัทจะผลิตในประเทศไทย100% เพื่อให้ได้คุณภาพตัว back support ที่ดี ผ่านมาตรฐานของ อย. และ ISO เข็มขัดยกของของบริษัทได้รับความนิยมจากทั้งลูกค้าที่สั่งซื้อ back support ไปใช้เองสำหรับงานในบ้าน หรือ บริษัทใหญ่ ที่ต้องมีเข็มขัดพยุงหลัง ให้สำหรับพนักงานเพื่อการทำงานที่ปลอดภัย ตามกฎหมายแรงงาน ที่ต้องใส่เข็มขัดพยุงหลัง เมื่อต้องยกของหนัก

นโยบายการเปลี่ยนไซส์เข็มขัดรัดเอวของบริษัท

สำหรับท่านลูกค้าที่สั่งซื้อเข็มขัดพยุงหลังกับทางร้านแแล้ว จะมีพนักงานของบริษัทโทรไปเพื่อยืนยันไซส์ที่ต้องการอีกครั้ง เมื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว หากใส่ตัว ที่บล็อคหลังแล้ว รู้สึกไม่พอดี สามารถติดต่อ บริษัทเพื่อเปลี่ยนเสื้อพยุงหลัง ตัวใหม่ ตามไซส์ที่ต้องการได้เลย ส่วนท่านที่ต้องการสั่งเข็มขัดพยุงหลังไซส์ใหญ่พิเศษ สามารถติดต่อบริษัทมาได้โดยตรงเพื่อสั่งตัดสายรัดเอวไซส์ใหญ่พิเศษตามขนาดหน้าท้องของท่านได้เลย

ข้อมูลเฉพาะของ เข็มขัดยกของ อุปกรณ์เซฟตี้ Lumbar Support Back support บล็อคหลัง เสื้อดามหลัง ผ้ารัดหน้าท้อง พยุงเอว เข็มขัดลดหน้าท้อง อุปกรณ์พยุงหลัง แผ่นพยุงหลัง ที่บล็อกหลัง เสื้อพยุงหลัง เข็มขัดบล็อกหลัง

 • แบรนด์
  Asguard
 • SKU
  BS999
 • รุ่น
  เข็มขัดพยุงหลัง สายรัดเอว back support
 • ส่วนที่ใช้ได้
  ด้านหลัง
 • ประเภทของการรับประกัน
  การรับประกันจากโรงงานในประเทศ
 • ระยะเวลาการรับประกัน
  3 เดือน

ภายในกล่องสินค้า

 • เข็มขัดยกของคุณภาพส่งออก โดย แอสการ์ด ของแท้ x 1ชิ้น